Ai là Số 1 Hợp pháp trong Bóng bầu dục Đại học – USC hoặc LSU?

Tuần qua ở trường đại học bóng đá là một điều tuyệt vời. Với một làn sóng đảo lộn khác và hai trong số các cường quốc lâu năm của quốc gia (Notre Dame và Michigan) để thua tuần thứ hai liên tiếp, người hâm mộ bóng đá trên khắp đất nước đang hướng tới một mùa giải có thể sẽ là rất khó lường trong bóng đá đại học. Tuy nhiên, một số điều dường như sẽ rất ổn định trong năm nay; cụ thể là thành công của USC Trojan và LSU Tigers.

USC và LSU lần lượt được xếp hạng # 1 và # 2. Mỗi người đều có một thành tích hoàn hảo và đã hoàn toàn định hướng cuộc thi, không còn nghi ngờ gì nữa về uy thế của họ ở cấp độ đại học. Với hai đội như vậy rõ ràng đang dẫn trước phần còn lại của sân, chúng ta có thể bắt đầu tưởng tượng trận đấu tranh chức vô địch sẽ diễn ra như thế nào. Đó sẽ là John David Booty diễu hành đồng đội bùng nổ của mình lên và xuống sân? Hay hàng thủ ngoan cường, không ngừng nghỉ của Tiger sẽ là quá sức với các west ham vs arsenal  học trò của Pete Carroll. Chỉ có thời gian mới trả lời được. Nhưng, mặc dù cuộc gặp gỡ cuối cùng giữa hai gã khổng lồ bóng đá này còn khoảng 4 tháng nữa, nhưng câu hỏi ai hiện xứng đáng với ngôi vị số 1 vẫn luôn đặt ra.

Một số người nói rằng cho đến khi ai đó chứng tỏ rằng họ có thể đánh bại USC, thì Trojan mới xứng đáng có được vị trí đầu bảng. Tuy nhiên, cá nhân tôi tin rằng LSU có lợi thế. Đây là lý do tại sao.

LSU đã chơi 2 trò chơi. Ở cả hai, kết quả của trận đấu được định đoạt ngay từ đầu hiệp một. Trong trận mở màn mùa giải, LSU đã áp đảo Mississippi State với tỷ số 45-0. Đúng, Bang Mississippi có lẽ là đội tệ nhất trong SEC, nhưng để cầm chân được đội nào tới 0 điểm thì quả là ấn tượng. Bulldogs thậm chí không thể tập trung đủ hơi để đi trong phạm vi khung thành. Tôi không quan tâm phe đối lập là ai, đó là sự thống trị thuần túy. Sau đó, trong ván đấu thứ hai, LSU đã chứng minh rằng họ không chỉ có thể hạ gục những đội tầm thường mà còn có thể đánh bại những đội giỏi. Và khi tôi nói đánh bại, tôi có nghĩa là thực sự đánh bại. Những chú hổ đã hoàn toàn lau sàn với Hokies, 48-7. Và đừng quên, Virginia Tech được xếp hạng 9 trên toàn quốc vào thời điểm đó.